Yacht Pattaya

ล่องเรือยอร์ชพัทยา กิจกรรมสุดปังหลัง Lock Down บ้าบอค่ะ เริดไม่ไหวววว!!!! 💙🛥🌴

🐟 วันนี้นิกจะชวนทุกคนไปเที่ยวพัทยากันแบบลัคชู โนธรรมดา เข้าใจอาการหลังถูก Lock Down กันมา 3 เดือนเลยค่ะ กรี้ดดดด ฉันร้องกรี้ดเลย! รอวันนี้มานานในที่สุดก็ออกมาเดินเฉิดฉายได้ซักที 555 ค่ะ เข้าเรื่องเรือยอร์ชเลยละกัน กับกิจกรรมทางน้ำมันส์ ๆ ปน Slow Life ดูพระอาทิตย์ตก จิบแชมเปญแสนโรแมนติก โอ้ย! ดีย์
.

🐟 สำหรับใครที่กังวลว่า เอ้อ แก๊งเรามีแค่อินุ่น อิโบว์คบกันอยู่แค่นี้ ไม่ต้องวอรี่ไปจ่ะ จะไปเป็นแบบ Join group ก็ได้เด้อ ได้ประสบการณ์แถมได้เพื่อนใหม่อีก แต่ถ้าใครอยากได้ความเป็นส่วนตัว คนน้อย ไม่วุ่นวาย อยากเที่ยวสบายๆ ไม่อึดอัดก็เหมาลำได้เลย! เรือมีหลายขนาดให้เลือกสรรค์ รองรับจำนวนคนที่ต่างกัน และความ Luxury ที่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนเลย แต่ถ้าให้นิกแนะนำนะ อยากให้เลือกลำใหญ่ๆ หน่อย ประมาณสำหรับ 30 คนขึ้นไป เพราะเรือลำใหญ่มันจะโครงเครงน้อยกว่า ไม่เมาเรือง่ายเกินไป และห้องน้ำนางก็สะอาด หรือใครอยากได้ความสบายยิ่งขึ้นไปอีก ให้เลือก Luxury Package ไปเลย จะมีโซนติดแอร์ด้วย เย็นสบายแม้อยู่กลางทะเล~
.

🐟 พัทยามีบริษัทที่ให้บริการทริปเรือยอร์ช หรือให้เช่าเรือยอร์ชอยู่หลายบริษัทมาก แต่นิกจะขอยกตัวอย่าง 5 บริษัทดังๆ ให้ทุกคนได้ไปลองเลือกตัดสินใจกันดูนะ ชอบที่ไหน ถูกใจแบบไหน ก็นับสมาชิก แล้วไปปาร์ตี้กันได้เลย!

Blue Voyage บริษัทนี้มีให้เช่าเหมาลำ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 29,000 บาท ต่อ 10 คน มีเรือให้เลือกหลายแบบ แบบลำใหญ่สุด คือ Ultra Luxury มีขนาดถึง 100 ฟุตกันเลย! แล้วที่นี่ยังมีหลาย Package ให้เลือกตาม Lifestyle ของแต่ละกลุ่มด้วย เช่น เน้นมันส์ๆ กับกิจกรรมทางน้ำ หรือ สายปาร์ตี้เน้นดื่ม สังสรรค์ หรือใครจะจัดงาน Hen night ต่างๆ Package Pre-Wedding ก็มีน้า
Page: Blue Voyage Yacht Charter Pattaya Phuket เช่า เรือยอร์ช พัทยา ภูเก็ต
https://www.facebook.com/bluevoyagethailand/

Ocean Escape Yacht Charter Pattaya ที่นี่มีทั้งแบบให้เช่าเหมาลำ และแบบ Join Group เลยจ้า ปังมากก แบบจอยราคาเริ่มต้นที่คนละ 2,900 บาท ส่วนแบบเช่าเหมาลำ ราคาเริ่มต้นที่ลำเล็กสุด 18,000 บาทค่า มีทั้งกิจกรรมแวะเที่ยวเกาะชิลๆ หรือกิจกรรมทางน้ำ ตกปลาแบบคูลๆ

Page: Ocean Escape Yacht Charter Pattaya Phuket เช่าเรือยอร์ช พัทยา ภูเก็ต
https://www.facebook.com/oceanescapecharter/?epa=SEARCH_BOX

Sky Luxury Yacht ที่นี่เน้นเรือลำใหญ่ๆ อลังนี แบบเช่าเหมาลำ แต่ถ้ากลุ่มเราไปกันไม่ถึง 30 คน ราคาเริ่มต้นครึ่งวัน จะอยู่ที่ 25,000 บาท อาหารมีให้เลือกหลากหลายชุด 250 – 400 บาท เครื่องดื่มทั่วไปฟรี แต่ถ้าใครอยากดื่มแอลกอฮอล์ต้องเอาไปเองนะจ้ะ
Page: Sky Luxury Yacht ล่องเรือยอร์ชอ่าวพัทยา
https://www.facebook.com/Sky.Luxury.Yacht/?epa=SEARCH_BOX

Sailing Yacht Thailand ที่นี่มีทั้งแบบให้เช่าเหมาลำ และแบบ Join Group เช่นกัน เรือก็มีให้เลือกหลายขนาดตามความชอบเลย ที่เริดสุดคือเขามีสระลอยน้ำ และสไลด์เดอร์ยักษ์ให้เลือกด้วยยย สนุกแน่นอน! Package นี้ ถ้าครึ่งวันราคา 50,000 บาท เต็มวัน 80,000 บาท จุได้สูงสุด 30 คน แถมฟรีตากล้องส่วนตัวบนเรือด้วยนะ
Page: Sailing Yacht Thailand Pattaya Phuket
https://www.facebook.com/YACHT.THAI/?epa=SEARCH_BOX

Touch-DK Yacht Pattaya แบบ Join Group ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท แวะ 2 เกาะ ครึ่งวัน มีกิจกรรมทางน้ำด้วย รวมรับส่งแล้ว ราคาดีอยู่น้า แล้วที่นี่เขายังมีแบบ Day Trip ดำน้ำจริงจังอีกด้วย ราคาเริ่มต้นที่ 3,200 บาท แต่ถ้าใครอยากไปแบบเช่าเหมาลำ ก็มีเช่นกันค่า นิกว่าที่นี่กิจกรรมแนวเอ็กตรีมค่อนข้างเยอะ เอาใจสายเอ็กตรีมเลย คราวหน้านิกอยากไปลองที่นี่แหละ อยากเล่นสไลเดอร์
Page: Sailing Yacht Thailand Pattaya Phuket
https://www.facebook.com/YACHT.THAI/?epa=SEARCH_BOX

ยินดีต้อนรับมาเป็นครอบครัวที่รักการท่องเที่ยวด้วยกัน
หรือสนใจร่วมงานกัน inbox เข้ามาคุยกันได้เลยจ้า
Don’t Let Your Dreams Be Dreams

Social Shared

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp

แสดงความคิดเห็น

Scroll to Top