Oh my Oppa review

สวัสดีค่าาา หายกันไปนาน แต่เราเที่ยวไม่หยุดเลยไงงง มีแต่ DreamTrips ดีๆช่วงนี้เลยไม่เคยอยู่บ้านเลย วันนี้แอดมินมีของมาฝากสาวๆด้วยแหละ ไปเกาหลีไม่ต้องเหงาอีกต่อไป เพราะถ้าใครไม่มีเพื่อนไปเที่ยวด้วย เดี่ยวนี้เราสามารถเช่าหนุ่มหล่อเกาหลีมาเป็นเพื่อนพาเที่ยวกันได้แล้วค่าาาา

ครั้งงหน้ามีทริปไปเกาหลี เพื่อนๆเข้าไปเลือก oppa ที่ถูกใจในเว็บ https://www.ohmyoppa.com/ ก่อนเลยค่ะ ทั้งหมดจะมี oppa ให้เลือกอยู่ 9 คนทุกครั้งที่เข้าไป บางทีอาจมีเปลี่ยนบ้าง โดยแต่ละคนเขาจะมีบอกค่ะ ว่า พูดภาษาอะไรได้บ้าง บางคนพูดภาษาอื่นได้ด้วยนอกจากอังกฤษค่ะ เช่น สเปน จีน ญี่ปุ่น และจะมีรายละเอียดบอกว่า เป็นคนยังไง ชอบอะไร เชี่ยวชาญนำเที่ยวแถวไหน ส่วนทัวร์ จะมีสองแบบค่ะแบบที่เขาเซ็ทมาให้แล้ว กับแบบ Customize ที่เลือกที่เที่ยวได้เอง ราคาอยู่ประมาณ 70-100 USD หรือ 2300-3300 บาท (ใช้เรท 33 บาทค่ะ) 

แอดมินปรึกษาน้องที่ชอบหนุ่มเกาหลีที่จะไปด้วยในทริปนี้ แล้วเลือกน้อง Chris ค่ะ โอปป้าคนนี้แอดมินก็ถูกใจ หล่อได้ใจดี แถมโปรไฟล์ยังเขียนว่าเป็นคน Passionate และ Warm-Hearted อีกด้วย โอ้ยยย เลิฟฟฟ เราเลือกทัวร์แบบ customize กันเพราะไปเกาหลีบ่อยแล้วอยากให้โอปป้าพาไปที่ที่ไม่เคยไปค่ะ 
คลิกทันทีสิค่ะแบบนี้ ถ้าเป็นทัวร์แบบ Customize มันจะมีปุ่มให้กดว่า Contact Us เพื่อที่จะติดต่อกับเจ้าของเว็บ เพื่อแจ้งความประสงค์ของเราค่ะ แอดมินก็แจ้งไปค่ะว่า อยากให้พาไปที่ถ่ายรูปสวยๆ ที่เราไม่เคยไป เขาก็จัดกลับมาให้ค่ะ ว่าจะพาไป Ihwa Mural Village กับย่าน Daehangno ค่ะ จากนั้นก็จะมีการนัดวันเวลา ทางเจ้าของเว็บเขาก็จะส่งคอเฟิร์ม ทั้งหมดกลับมา พร้อม Invoice ค่ะ การจ่ายเงินจะต้องจ่ายด้วย PayPal สะดวกสุดๆไปเลยย 

รูปเพิ่มเติมของหนุ่ม Chris จ้า โอ้ยยย หล่อระเบิด 

มีความเป็นนายแบบเล็กๆ น่ารักหน่อยๆ ละลายไปเลยค่ะเพื่อนๆทุกคนน 

ถึงวันนัดหมายค่ะ จริงๆแล้วเป็นน้องที่อยากไปมากๆ เราเองก็เลยติดไปด้วย ทำหน้าที่ถ่ายรูป ก็จะได้รูปประมาณนี้นะค่ะทุกคนน ถ้าไป 2 คนแบบนี้ ราคาก็จะคูณสอง โหดนิดนึงค่ะ จริงๆแนะนำไปคนเดียวคุ้มกว่าค่ะ ก่อนหน้านี้ทางทีมงาน Oh My Oppa เข้าจะให้เราแอด KakaoTalk ID เพื่อเอาไว้ติดต่อกับโอปป้าวันนัดหมายค่ะ โอปป้ามาตรงเวลามากค่ะ นัดกันแถว Hyehwa Station Exit 2 คุยกันแนะนำตัวทำความรู้จักกันก่อน แล้วโอปป้าก็พาเดินไป Ihwa Mural Village ค่ะ 

ยินดีต้อนรับมาเป็นครอบครัวที่รักการท่องเที่ยวด้วยกัน
หรือสนใจร่วมงานกัน inbox เข้ามาคุยกันได้เลยจ้า
Don’t Let Your Dreams Be Dreams

Social Shared

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp

แสดงความคิดเห็น

Scroll to Top