Bali Summer

Bali Summer นี้ ห้ามพลาด!———-บาหลี สวรรค์บนดิน กับธรรมชาติที่ชวนหลงไหล บรรยากาศริมหาดในช่วงพระอาทิตย์ตกที่ไม่เหมือนใคร ว่ายน้ำบนหน้าผา วิวทะเล จิบไวน์แชมเปญไปด้วย ช่างผ่อนคลาย กับวิถีชีวิตสุดเรียบง่าย ชิลๆสบายๆ อบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้าน Summer นี้ สำหรับใครที่ยังไม่รู้จะไปไหน ที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ทั้งสนุก ถูก ฟิน คุ้ม พูดขนาดนี้แล้วว อยากรู้จะเป็นยังไง มาดูกัน!#แพลนทริปวันที่ 1 : Thailand>Bali โดยสายการบินการบินไทยวันที่ 2 : ไปถ่ายรูปกับเครื่องบินใกล้ ๆ และไปต่อ Pandawa Beachวันที่ 3 : Oneeighty , pre-party pool villaวันที่ 4 : Omnia, สปาที่โรงแรมวันที่ 5 : ชิลที่โรงแรม พักผ่อนเต็มที่ก่อนเดินทางกลับไทย———————-กดติดตามเนื้อหาทริปท่องเที่ยวหลากสไตล์สมัยใหม่ หรือสนใจเที่ยวกับเรากดแชร์ให้กับเพื่อนรัก หรือคนรักของคุณ เพื่อชวนกันไปเที่ยว สร้างความสัมพันธ์ที่ดียิ่งขึ้นหรือกดลิงค์ด้านล่างนี้ เพื่อปรึกษาการออกแบบทริปในฝัน แบบ Away in Dreamshttp://nav.cx/6cc1zXn

ทริปนี้สบายอีกแล้วข่าาาา เพราะไม่ต้องแพลนเอง โฮ้ะๆๆ คืองี้!! ทางเรานั้นน มีเพื่อนญี่ปุ่นคนนึงที่นาง รู้นั่นรู้นี้เหมือนเป็นคนบาหลี Local ซะเอง จัดการและแพลนให้ทุกอย่างเลยจ้าาา สบายฉัน5555 My Family เรานี้ต้องบอกก่อนเลยว่า ไม่ใช่สายวัดสายบุญใดๆ อย่างทริปนี้ก็เช่นกัน ถ้าใครอยากได้ข้อมูลเกี่ยวกับวัดวาอารยธรรมตั่งต่างง เชิญป้ายหน้าค่ะ Dreamtrips 555 เดี๋ยวจะมารีวิวให้แบบจัดเต็มรอบหน้านะคะลูกเพจที่รักกก ซึ่งกิจกรรมหลักของทริปนี้คือ DWPX เป็นงาน Music Festival ยิ่งใหญ่งานนึงที่จัดที่อินโดนิเซีย จุ้ๆ เรื่องงาน Music Festival เดี๋ยวนิกเขียนแยกให้น๊าาาาา ใครอยากรู้รอติดตามนะจ้ะ เจอแน่! ส่วนโพสต์นี้สำหรับใครที่อยากจะท่องเที่ยวคลายร้อน นอนเอนกาย ตากสายลมที่บาหลี ตามนิกมาาาาาาาา!!!!! ดูน้อยลง— ที่ Pantai Pandawa – Ungasan

โรงแรมที่บาหลีมีเยอะมากกกกกหลายล้านแสนแปดโรงแรมได้มั้งแกรรร เลือกกันเมื่อยมือ และที่สำคัญราคานางน่ารักมาก ไม่แรงเลยยย เมื่อเปรียบกับสิ่งทีได้กลับมา ทั้งห้องสวยงาม กว้างขวาง การตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ คราวนี้ นิกเปลี่ยนที่นอน 3 ที่เลย จัดไปจุกๆจ้า เพราะต้องไปงานเฟส แล้วมี House Party และต่อชิลส่วนตัวอี้กกกก รึจะเรียกวันพักผ่อนก็ได้ ขอซะหน่อยเถอะ บาหลีทั้งทีหน่า ดูน้อยลง และขอบอกเลยตรงนี้ว่า จะเที่ยวบาหลีนั้นต้องเช่ารถนะคะ แต่ถ้ามากันสองคน เช่ามอเตอร์ไซด์ก็ได้ค่ะไม่มีปัญหา แต่ต้องขับเองนะ ระวังๆกันด้วยนะคะ ที่สำคัญ ห้ามนั่งแท็กซี่ Local เด็ดขาดดดด! นางโก่งราคาหนักมาก ของนิกรวมพลกันทั้งหมดก็เกือบ 20 คน เช่ารถกัน 3 คันไปเลย จุกๆ ดูน้อยลง

เครื่องบินในบาหลี – คำถามแว๊บแรกที่เข้ามาในหัวคือออ เครื่องบินไรฟร้ะ? เพื่อนบอกว่า จะพาไปดูเครื่องบิน หืมมม ขับวนไปวนมาอยู่บนถนนตั้งนาน แต่พอลองจอดดู แล้วเดินไปดูตรงที่โล่งๆ ข้างๆทาง เห้ยยยแกรรรร มันมีเครื่องบินอยู่กลางเมืองจริง ๆ ด้วย พิกัด GPS: -8.831897, 115.18752 ไม่กล้าลงไปข้างล่างกลัวขึ้นไม่ได้ ถ่ายรูปมาเท่านี้พอเนอะ

Pandawa Beach – หาดพันดาวา หรือ พันไท พันดาวา (Pantai Pandawa) เป็นหาดทางใต้ของบาหลี และเหมือนเป็นหาดที่ถูกซ่อนอยู่หลังหน้าผาสูงถ้าขึ้นไปตรงหน้าผาก็จะเห็นวิวหาดและทะเลทั้งหมดสวยงามมากกกกก

ใครจะมาถ่ายรูปสวยๆ เล่นน้ำ ดื่มเบียร์ชิลๆ ณ ตรงนี้คือได้มาก! ผ่านมากกก! นิกและเพื่อนจัดเต็มเลยค่า อ้อ แต่นางมีค่าผ่านทางเข้ามานิดหน่อยนะจ้ะ ส่วนที่จอดรถก็มีพร้อม สะดวกสบายหายห่วง— ที่ Pantai Pandawa – Ungasan

Oneeighty – บีชคลับกลางวันที่ดังมากกในบาหลี ใครมาบาหลีต้องมาที่นี่
ตั้งอยู่ที่ โรงแรม The Edge Bali จ้า— ที่ The edge bali

ตั้งอยู่บนหน้าผาสูงจากทะเล 530 ฟุต เป็นอีกที่ที่ควรมาเช็คอินเลย
นั่งชิลริมทะเลบนยอดเขา อากาศดีมาก— ที่ Oneeighty

ว่ายน้ำในสระน้ำ Sky Pool ที่มองทะลุพื้นเห็นวิวด้านล่างสูงจากพื้นที่ยื่นออกมาจากริมผา 6 เมตร ก็ฟินสุดๆ ยิ่งว่ายน้ำในสระนี่ไม่ต้องพูดถึง ค่อยๆว่ายไปตรงริมขอบสระ เห็นวิวแบบพาโนราม่า กับทะเลอเลยนะ ดีย์!!!!!!!!

ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ ถ้าเพื่อน ๆ ที่รักก ไม่ได้พักโรงแรมนี้ ก็สามารถมาเที่ยวที่นี่ได้เหมือนนิกและผองเพื่อนนะจ้ะ ที่นี่เขาจะขายเป็นเตียงนอนชิลๆ มี VIP Deck และ GA Deck ให้เลือกซื้อ ในส่วนของ VIP ราคาจะอยู่ที่ 650,000 Rp ต่อคน และ GA ราคา 450,000 Rp ต่อคน เหมือนเป็น Minimum Spending อะไรแบบนั้น แล้วถ้าสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มเกิน ก็จ่ายเพิ่มตามราคาไปเลย

นิกเลือก VIP Deck ค่ะ เพราะได้วิวริมทะเลเลย คุ้มค่ากับการลงทุนอยู่นาาา แล้วแก๊งนิกไปกันแบบ 10 กว่า คน เลยเป็นเหมือนระเบียงส่วนตัวไปเลยค่า5555 แต่ GA ก็โอเคน้า จะใกล้กับสระน้ำมากกว่า แล้วแต่ชอบเลย

พวกเราทานข้าวกันน้อยจริงๆ 5555 ไม่บอกก็รู้ใช่มั้ยล่ะว่ากลัวพุงออก ฮ่าๆๆ เดี๋ยวกลัวจะใส่ชุดว่ายน้ำกันไม่ปั๊วะไงค้าาา และดูท่าน่าจะสั่งอาหารไม่ถึง Minimum Spending ด้วย เราก็เปิดไวน์ฟาดดๆกันไปเลยจ้าาา ไวน์ตัวนี้อร่อยมาก ไม่แพงด้วยนะ ทุกคนเลิฟฟฟ แฮปปี้กันมาก
เมากันตั้งแต่บ่ายไปเลย สุดเว้อ และจะต้องไปงาน DWPX ต่อกันอีก พวกญี่ปุ่นนี่อึดจริง ๆ ยอมมม ฮ่าๆๆ

หรือถ้าเพื่อนๆ เป็นคนขี้ร้อน ร้อนง๊ายยยยง่าย! ทางร้านเขาก็มีให้นั่งทานอาหารสวยๆในห้องแอร์นะจ้ะ แต่จะว่ายน้ำไม่ได้น้า Oneeighty อยู่ในโรงแรม The Edge, Uluwatu บาหลีค่า— ที่ The edge bali

OMNIA Bali – เป็นอีกที่ ที่ฮิตกันมานานแสนนานนน นางคือ All Day Club ปาร์ตี้กันทั้งวันทั้งคืน ไม่สุดไม่กลับ สายปาร์ตี้ใครมาบาหลี แล้วไม่ได้มาที่นี่ถือว่า ยังไม่ถึงบาหลีนะจ๊ะ! Omnia เป็นคลับที่ตั้งอยู่บนหน้าผาเหมือนกัน สูงจากทะเลอินเดียน 100 เมตร ตั้งอยู่ที่ Uluwatu, Bali ค่าาา ลิสต์ไว้ ต้องมา!— ที่ OMNIA Bali

มาถึงนี่ต้องถ่ายรูปตรงทางเดินไปบาร์ก่อนเลย

เอ้าาาาา Cheer!!!

และถ้าวันไหนมี DJ จากต่างประเทศมานะ คงจะต้องสนุกมากๆชัวร์ ไว้คราวหน้าจะลองหาโอกาสมาแบบนั้นบ้างดีกว่าค่า
ที่นี่เขามี Dress code ด้วยนะคะ ให้ใส่พวก Smart Casual ห้ามใส่กางเกงยีนส์ ชุดเครื่องแบบ หรือเสื้อผ้าที่มีชื่อยี่ห้อเบียร์นั่นนี่ ถ้าใครจะลงน้ำ ต้องเป็นชุดว่ายน้ำเท่านั้นเลยจ้าาา— ที่ OMNIA Bali

Hotels and Resorts – จริงๆ มาบาหลีกี่ทีๆ ก็คิดว่า ไม่มีใครน่าจะพักที่ซ้ำๆได้เพราะโรงแรมมีเยอะมากกก ทุกแบบ ทุกราคา แล้วแต่ใครจะชอบสไตล์ไหนเลยย ถ้าใครมากันหลายๆคน ก็คุ้มไปอีก เพราะมีแบบ 3 ห้องนอน Pool Villa แล้วแต่ละห้องนอนคือใหญ่มากกก ห้องน้ำมีอ่างอาบน้ำให้อีกก ใหญ่อี้กกกก หารกัน ตกห้องละ 3,200 บาทเองจ้าา มีห้องทานข้าวให้อีก บาร์ในห้องอีกก จุกให้สุด! และยังเป็น Pool Villa 2 ชั้น ไฮโซยั่วๆจ้าา แต่ราคาเบาหวิว อย่างที่พวกเราพักกันที่ Gending Kedis Luxury Villas ไม่รอช้า เราเลยชวนเพื่อนๆมาจัดปาร์ตี้กันที่บาร์ในห้องก่อนไปงานซะเลย แถมยังมีอาหารเช้าเข้ามาเสิร์ฟในห้องด้วยนะ Bali Feelling สุดๆ!!! — ที่ Gending Kedis Luxury Villas

อีกที่นึงที่ทางเราไปพักนั่นก็คือ Hideaway Villa Bali เป็น Pool Villa เหมือนกัน แต่เป็นห้องนอนเดียว และมีส่วน Living Room ให้ด้วยสวยงามราคาประหยัดมาก คืนละ 4,700 บาทเอง สำหรับห้องขนาดนี้ ถือว่าคุ้มมม โรงแรมนี้เป็น Resort กว้างขวาง เวลาจะไป Lobby ห้องอาหาร จากห้องพัก ต้องโทรเรียกให้เขาเอารถมารับนะจ้ะ เพราะถ้าเดินไปมันไกล แถมยังเป็นเนิน เหนื่อยข่าาา ในวันที่เรามาพักที่นี่เป็นช่วงหลังจากที่เราไปงานเฟสแล้ว เหมือนเราได้มาพักผ่อนเต็มที่ ก็เลยได้มีโอกาสลอง Spa ของทางโรงแรม โหหหแกร รู้สึกดีมากก นวดดีสุดๆ แล้วราคาไม่แรงเลยย ถ้าเทียบกับราคา Spa ของโรงแรมดีๆทั่วไป ถือว่าคุ้มและฟินมากก — ที่ Hideaway Villas Bali

และโรงแรมสุดท้ายยโรงแรมนี้ InterContinental Hotel นางเป็นโรงแรม 5 ดาว จะมีการตกแต่งทั้งตัวโรงแรมด้านนอกและด้านใน ร้านอาหาร และห้องพักตั่งต่างง จะเป็นสไตล์บาหลีแบบพื้นเมือง— ที่ InterContinental Bali Resort

การตกแต่งแบบสไตล์พื้นเมืองบาหลีเลย

และมีร้านอาหารพื้นเมืองที่บรรยากาศดีแถมยังอร่อยมากก ใครไปบาหลีอย่าลืมแวะไปลองทานนะคะ และที่สำคัญโรงแรมนี้นางมีหาดส่วนตัวด้วย สวยงาม หรูหราอลังนีมากกก ความสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง ว่ายน้ำมองเห็นทะเล โอ้ยยยยยย เกินบรรยายค่ะ ฟิน!

จบการรีวิวบาหลีแต่เพียงเท่านั้น สถานีต่อจากนี้ไป จองตั๋วเครื่องบิน แพ็คกระเป๋ามาบาหลีสิคะ คุณลูกเพจขาาาา รออัลไลอี้กกก ลมทะเลเย็นๆ น้ำใสเห็นเหล่าปลาน้อยปลาใหญ่ จะอาบแดดก็ได้ยั่วๆแซ่บๆ Summer นี้ต้องที่นี่ บอกเลยว่าไม่ควรพลาดดดดด้วยประการทั้งปวง Tropical Feeling สุดๆ ส่วนที่ต่อไปนิกจะพาไปที่ไหน รอติดตามกันค่า เลิฟฟฟฟ บายยยยยย

กดติดตามเนื้อหาทริปท่องเที่ยวหลากสไตล์สมัยใหม่ หรือสนใจเที่ยวกับเรา
กดแชร์ให้กับเพื่อนรัก หรือคนรักของคุณ เพื่อชวนกันไปเที่ยว สร้างความสัมพันธ์ที่ดียิ่ง… ดูเพิ่มเติม

ยินดีต้อนรับมาเป็นครอบครัวที่รักการท่องเที่ยวด้วยกัน
หรือสนใจร่วมงานกัน inbox เข้ามาคุยกันได้เลยจ้า
Don’t Let Your Dreams Be Dreams

Social Shared

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest
Share on whatsapp
WhatsApp

แสดงความคิดเห็น

Scroll to Top